Giáo dục là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc định hình tương lai của con người. Đặc biệt, việc chọn một trường tiểu học uy tín, nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu là điều rất quan trọng để đảm bảo con em chúng ta có một nền tảng giáo dục tốt nhất. Trong bài viết này, Chammuseum sẽ giới thiệu Top 7 trường tiểu học tại quận 12 chất lượng nhất hiện nay mà phụ huynh nên cho con theo học tại đây.

Trường Tiểu học Quốc tế Bamboo

Trường Tiểu học Quốc tế Bamboo là một trong các trường tiểu học quốc tế quận 12 có chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế. Trường chú trọng vào việc phát triển cả khía cạnh học thuật và nhân cách của học sinh. Học sinh sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập đa văn hóa và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giáo viên. Trường tiểu học tại quận 12 này cũng có các hoạt động ngoại khóa phong phú giúp học sinh phát triển toàn diện.

Trường Tiểu học Quốc tế Bamboo

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 140/17, Đường Thạnh Xuân 22, Khu phố 7, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM
 • Điện thoại: 0906 33 4050
 • Website: https://bambooschool.edu.vn/

Xem thêm: Top 8 App Học Tiếng Anh Miễn Phí Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình

Trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình là một ngôi trường có lịch sử lâu đời và danh tiếng tốt tại quận 12. Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, trường đảm bảo việc truyền đạt kiến thức hiệu quả cũng như rèn luyện các kỹ năng cho học sinh. Trường tiểu học tại quận 12 này cung cấp một môi trường học tập tích cực và khuyến khích sự phát triển cá nhân của từng học sinh.

Trường Tiểu học Quận 12 Nguyễn Thái Bình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường HT11, Khu phố 3, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
 • Website: thnguyenthaibinhq12.hcm.edu.vn

Trường Tiểu học Phạm Văn Chiêu

Trường Tiểu học Phạm Văn Chiêu là một trường tiểu học tại quận 12 nổi tiếng với chất lượng giảng dạy tốt được rất nhiều trang review trường học (thcsbaichay.edu.vn) nhắc đến. Nơi đây sở hữu trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên tận tâm. Trường đặc biệt chú trọng vào việc rèn luyện khả năng tự học và tư duy logic cho học sinh. Học sinh sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích để phát triển kỹ năng sống.

Trường Tiểu học Phạm Văn Chiêu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2683/1A, Khu phố 1, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM
 • Website: thphamvanchieu.hcm.edu.vn

Xem thêm: Review Ngành Quản Trị Du Lịch Và Lữ Hành Chi Tiết Nhất Cho Người Mới Tìm Hiểu

Trường Tiểu học Trương Định

Trường Tiểu học Trương Định là một trong những trường tiểu học tại quận 12 hàng đầu hiện nay. Được thành lập từ năm 1995, trường này đã có nhiều năm kinh nghiệm và nổi tiếng với chất lượng giáo dục cao. Trường Trương Định mang đến cho học sinh môi trường học tập tốt, với các phòng học hiện đại và các cơ sở vật chất đầy đủ. Đội ngũ giáo viên tại trường này rất đáng tin cậy và có kinh nghiệm, đảm bảo rằng học sinh sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

Trường Tiểu học Quận 12 Trương Định

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 63/25, Đường TTN 21, Khu phố 4, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 5435 . 7278
 • Website: http://www.thtruongdinhq12.hcm.edu.vn

Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

Trường Tiểu học Võ Thị Sáu là một trong những trường tiểu học tại quận 12 mà bạn nên tham khảo qua khi tìm trường cho con em của mình. Với sứ mệnh “Xây dựng môi trường học tập chất lượng và giáo dục con người toàn diện”, trường Tiểu học Võ Thị Sáu chú trọng đến việc phát triển toàn diện cho học sinh bằng cách cung cấp các hoạt động ngoại khóa và tập trung vào việc phát triển tư duy sáng tạo cho học sinh.

Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 68/18, Đường Nguyễn Thị Búp, Khu phố 3, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
 • Điện thoại: 028.6255.00.86
 • Website: thvothisauq12.hcm.edu.vn

Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Nhất Hiện Nay

Trường Tiểu học Hồ Văn Thanh

Trong quận 12, Trường Tiểu học Hồ Văn Thanh đã khẳng định được vị thế của mình là một trong những trường tiểu học chất lượng uy tín nhất. Trường Tiểu học Hồ Văn Thanh được biết đến là một trong các trường tiểu học tại quận 12 có chất lượng giáo dục tốt nhất. Với môi trường học tập thoải mái và các cơ sở vật chất hiện đại, trường này mang đến cho học sinh một trải nghiệm học tập tốt. Hơn nữa, đội ngũ giáo viên tại đây rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, đảm bảo rằng học sinh sẽ được hỗ trợ tốt nhất để phát triển toàn diện.

Trường Tiểu học Hồ Văn Thanh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 24/1, Khu phố 6, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM
 • Điện thoại: 02838911392
 • Website: http://thhovanthanh.hcm.edu.vn/

Trường Tiểu học Trần Quang Cơ

Cuối cùng, Trường Tiểu học Trần Quang Cơ cũng là một trong những trường tiểu học uy tín tại quận 12. Với chương trình giảng dạy chất lượng và có một môi trường học tập tốt. Trường này đã thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh tại Sài Gòn. Đội ngũ giáo viên tại trường Trần Quang Cơ rất nhiệt tình và tận tâm, đảm bảo rằng học sinh sẽ nhận được sự giúp đỡ để phát triển tốt nhất.

Trường Tiểu học Trần Quang Cơ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 638/19, Đường Tô Ký, Khu phố 3, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM
 • Điện thoại: 093.420.1189
 • Website: thtranqgcoq12.hcm.edu.vn

Ngoài top các trường tiểu học quận 12 đã nêu trên, các bậc phụ huynh cũng có thể tham khảo thêm các ngôi trường khác ở các quận lân cận trong địa bàn TPHCM để tìm ra ngôi trường phù hợp với con em mình. Các bậc phụ huynh có tham khảo thêm Trường Việt Anh, đây là ngôi trường tư thục chuyên Anh nổi tiếng nhất hiện nay. Hoặc có thể tham khảo các ngôi trường khác trên địa bàn tp HCM qua mầm non Tuổi Thơ Đức Huệ thông tin Giáo Dục,  https://phothonghanghai1.edu.vn/ đây là  những trang chuyên cung cấp các thông tin liên quan đến trường học, giáo dục học sinh.

Trường Việt Anh

Với chương trình học tập chuẩn quốc tế và phương pháp giảng dạy tiên tiến, chất lượng giáo dục tại trường Việt Anh luôn được đảm bảo. Trường cung cấp môi trường học tập tốt và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Học sinh được khuyến khích phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng xã hội. Đặc biệt, đây còn là nơi nơi nuôi dưỡng trí tuệ và đạo đức cho học sinh . Để làm được điều đó, trường đã đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, với các phòng học rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học. Điều này giúp đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho học sinh và giáo viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 160/72, Đường Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 0899 093 988
 • Website: truongvietanh.com

Như vậy, trong bài viết này chúng tôi cũng đã giới thiệu tới bạn các trường tiểu học tại quận 12 uy tín nhất hiện nay. Giáo dục là một yếu tố quan trọng trong sự phát triển của mỗi cá nhân. Với vai trò là nền tảng cho sự thành công trong tương lai, việc lựa chọn trường học phù hợp cho con em là một quyết định cần được xem xét kỹ lưỡng. Hy vọng qua bài viết trên, các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được ngôi trường tốt và phù hợp nhất với con em mình. 

Xem thêm: Xin Visa Du Học Hàn Quốc Mất Bao Lâu? Điều kiện Và Hồ Sơ Thế Nào?