Hãy cùng với Chammuseum.danang đến với miền Bắc thân yêu!!

Cột cờ Hà Nội

Khám phá một cảm giác hấp dẫn khi bước chân đến Cột cờ Hà Nội – biểu tượng lịch sử và văn hóa nổi bật của Thủ đô Việt Nam!

Cột cờ Hà Nội được xây dựng vào năm 1884 trong thời kỳ thuộc địa của Pháp. Ban đầu, cột cao khoảng 12 mét và là một chiếc cờ quốc kỳ Pháp. Sau khi Việt Nam giành độc lập, cột cờ được giữ nguyên nhưng cờ quốc kỳ đã thay đổi thành cờ Tổ quốc của Việt Nam.

Quang cảnh xung quanh cột cờ càng làm cho bạn say mê hơn. Những dòng người đang vui đùa, tấp nập qua lại, mang đậm dấu ấn văn hóa Hà Nội. Bạn sẽ thấy sự đan xen hài hòa giữa những tòa nhà hiện đại và kiến trúc cổ kính, thể hiện sự gắn bó vững chắc giữa quá khứ và tương lai.

Hồ Gươm – Hà Nội

Hồ Gươm, còn được gọi là Hồ Hoàn Kiếm, là một trong những biểu tượng nổi tiếng và đẹp nhất của thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Khi bước vào khu vực Hồ Gươm, bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp hùng vĩ và thanh bình của hồ nước xanh mát. Bầu trời cao và cỏ cây xanh um tạo nên bức tranh thiên nhiên tươi đẹp đầy cảm hứng. Hòa cùng với cảnh quan là nhịp sống hối hả và sôi động của thành phố lớn.

Trên Hồ Gươm có một hòn đảo nhỏ mang tên Đảo Ngọc, nơi đặt ngôi đền Ngọc Sơn, một công trình kiến trúc tôn nghiêm được xây dựng từ thế kỷ thứ 18. Bước chân vào đền, bạn sẽ cảm nhận được sự thiêng liêng và yên bình của không gian tôn nghiêm.

Ninh Bình

Ninh Bình – Biểu tượng cho sự hòa quyện giữa thiên nhiên tuyệt đẹp và di sản văn hóa độc đáo của Việt Nam.

Ninh Bình, hay còn được gọi là “Vịnh Hạ Long trên cạn,” là một điểm đến tuyệt vời tại miền Bắc Việt Nam với vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ và những cảnh quan hùng vĩ đầy ấn tượng.

Khi bước chân đến Ninh Bình, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những cánh đồng lúa bát ngát, cảnh quan như tranh vẽ với những dãy núi đá vôi hoặc núi đá cẩm thạch hiện lên từ lòng đất. Những thảm thực vật xanh mướt và những con sông êm đềm uốn quanh tạo nên khung cảnh độc đáo và hấp dẫn.