Nông dân Nghệ An đang tìm thấy ấn tín thời xưa và mở website giới thiệu ra bán cho chính quyền sở tại

Ông Trương Văn Sửu trong khi đang làm đồng thì phát hiện một vật lạ khá đẹp nặng khoảng 2kg bằng kim loại. Thấy đẹp nên 2 ông bà đem về nha xem. được khá đông đảo dân tới coi và có nhiều ý kiến.

Có người nói đây là ấn tín thật của quan chức hay vua thời xưa, cũng có người nói đây là đồ giả do ông bà bị đặt được mua ngoài đươcngf giá vài trăm ngàn.

Theo thông tin trên nhà chức trách đã tìm đến nhà ông bà để vận động ông bà giao nộp cho chính quyền để xác minh theo luật pháp.

Chính quyền đã rất chi là vui mừng khi ông bà đã giao nộp hiện vật trên và đang niêm phong rất chi là kỹ để đem về xem xét.

Hiện nay. Có rất nhiều nơi làm giả đồ vật xưa điều này làm khó khăn trong công tác quản lý và trưng bày vì chính quyền không biết đâu là thật là giả.

Đã có rất nhiều nhà khảo cổ học đã thiết kế website giới thiệu để trình bày về những cổ vật, như cách phát hiện thật giả để các bạn đọc và những người có thẩm quyền không bị lừa trong những chuyện trên.

Tuy nhiên còn khá ít người tốt như vậy. và số lượng đồ cổ cũng khá nhiều như đồ cỏ nhà Nguyễn, đồ cỏ thời Chăm. cùng khó khăn nữa là các nhà khảo cổ không biết làm website sao cho đẹp mắt và thu hút người đọc nên ít người biết tới.

Để thiết kế được website giới thiệu doanh nghiệp hay sản vật bạn phải xác định được mục tiêu cho website. nó phụ thuộc vào tone màu và sản phẩm mình đè cập tới.

để thiết kế được website giới thiệu bạn phải nắm vững công nghệ thiết kế như HTML5 và CSS3 đây là nhưng công nghệ xây dựng giao diện mới và tốt nhất hiện nay.

bên cạnh đó cũng có PHP là ngôn ngữ lập trình giúp bạn tạo ra chức năng của website.

để một website giới thiệu tốt bạn phải có một giao diện độc quyền và đẹp. nhờ đó bạn mới thu hút được người đọc.

chức năng cần được tối ưu để người xem có thể dễ dàng sử dụng.

tạo ra website thôi chưa đủ bạn phải marketing cho nó bằng cách SEO web bạn lên công cụ tiềm kiếm google. từ đó các nông dân mới tìm thấy bạn và hiểu được đâu là thật.

để seo trang web của bạn trước mắt bạn phải có nội dung hoàn chỉnh và độc quyền, cung cấp đầy đủ thông tin cho người đọc.

bên cạnh đó bạn phải có nhiều website khác trích dẫn bài của bạn. đó gọi là on page và off page.

nếu bạn không thể làm thì bạn có thể nhờ các công ty thiết kế website để thực hiện những điều đó ví dụ như công ty mona media.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *